Xbox 360 Live to Download HD Films

ประกาศครั้งใหญ่โดย Microsoft เมื่อคืนที่ผ่านมาได้สร้างความปั่นป่วนเล็กน้อย ผู้ใช้ Xbox 360 Live จะสามารถดาวน์โหลดรายการทีวีและภาพยนตร์ได้ในไม่ช้าโดยใช้คอนโซลเกมด้วยฮาร์ดไดรฟ์เสริมเพื่อดูเนื้อหา Hidef …

“ ผู้ใช้บริการวิดีโอเกม Xbox Live ของ Microsoft จะสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์และรายการทีวีได้ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน – Software US Software ได้ร่วมมือกับ Hollywood Studios เพื่อขายรายการและเช่าภาพยนตร์เช่น South Park และ Mission Impossible III

ปัจจุบันบริการ Xbox Live อนุญาตให้นักเล่นเกมด้วย Xbox 360 ในการดาวน์โหลดตัวอย่างภาพยนตร์และการสาธิตเกม การย้ายถิ่นฐานอาจทำให้ Microsoft เทียบกับ Apple คู่แข่งและ บริษัท ต่าง ๆ เช่น Amazon ที่เสนอวิดีโอผ่านเน็ต Amazon Unbox จากร้านค้าออนไลน์เปิดตัวในเดือนกันยายนปีนี้เพื่อตอบกลับอย่างเงียบ ๆ ไม่กี่วันต่อมา Apple ได้ขยายร้านขายเพลง iTunes เพื่อเสนอการดาวน์โหลดภาพยนตร์และรายการทีวีไปยังคอมพิวเตอร์และ iPods

บริษัท ยังเปิดตัวอุปกรณ์ที่เรียกว่า ITV ชั่วคราวซึ่งจะสตรีมเพลงและวิดีโอแบบไร้สายระหว่างโทรทัศน์และคอมพิวเตอร์

ผ่าน: บทความ BBC

ข่าวประชาสัมพันธ์ Microsoft เต็มรูปแบบ …

ชมภาพยนตร์และทีวีบน Xbox ของคุณ

Redmond, Washington-on 6 พฤศจิกายน, Microsoft Corp. ประกาศข้อตกลงกับ CBS, MTV Networks, Paramount Pictures, Turner Broadcasting System Inc. (TBS Inc. ), Supreme Combating Championship (UFC) และ Warner Bros. Home Entertainment ผู้เล่นตัวจริงครั้งแรกของรายการโทรทัศน์ยอดฮิตมากกว่า 1,000 ชั่วโมงและภาพยนตร์ไปยังคอนโซล Xbox 360 ™ในสหรัฐอเมริกาภายในสิ้นปีนี้ นอกจากนี้ Xbox 360 จะเป็นคอนโซลเกมแรกที่นำรายการและภาพยนตร์ HD และภาพยนตร์ HD มาสู่ลูกค้าผ่านการกระจายดิจิตอลผ่านอินเทอร์เน็ต

เริ่มต้นในวันครบรอบปีแรกของวันที่ 22 พฤศจิกายน Xbox 360 จะกลายเป็นคอนโซลเกมแรกในประวัติศาสตร์ที่นำเสนอรายการทีวี HD และภาพยนตร์โดยตรงกับนักเล่นเกมในห้องนั่งเล่นของพวกเขาเอง นักเล่นเกม Xbox 360 จะสามารถดาวน์โหลดรายการทีวีที่มีความยาวเต็มรูปแบบเป็นของตัวเองและจะสามารถเช่าภาพยนตร์ผ่านการดาวน์โหลดจาก Xbox Live® Network ผู้นำระดับโลกในการจัดจำหน่ายเกมออนไลน์ของเกมความละเอียดสูงและเนื้อหาความบันเทิงภายในบ้าน การประกาศนี้ยังนำมาซึ่งอีกหลายครั้ง:

เป็นครั้งแรกที่ผู้บริโภคจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมและความบันเทิงภายในบ้านในคอนโซลเกมรวมถึงการเขียนโปรแกรมโทรทัศน์ HD และภาพยนตร์ที่ดาวน์โหลดได้ เนื้อหาเต็มความยาวใหม่นี้เพิ่มจำนวนนักเล่นเกมตัวเลือกที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในคอนโซล Xbox 360 ของพวกเขาไม่ว่าพวกเขาจะต้องการเล่นเกมเล่นภาพยนตร์บนดีวีดีหรือดูโปรแกรมที่ดาวน์โหลดในมาตรฐานหรือความละเอียดสูง

เป็นครั้งแรกที่ซีบีเอสจะเสนอรายการโทรทัศน์แบบดาวน์โหลดไปยังตัวเองสูง ได้แก่ CSI, Jericho, NUMB3RS และแม้กระทั่ง Episodes Star Trek คลาสสิกแบบ remastered! นักเล่นเกมสามารถซื้อตอนและดูได้หลายครั้งตามที่พวกเขาต้องการ

เป็นครั้งแรกในแพลตฟอร์มเกมใด ๆ NASCAR.com จะส่งมอบการแข่งขันแบบย่อของ NASCAR NEXTEL Cup Series Series Races จาก Race Rewind

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่การแข่งขัน Supreme Combating Championship จะทำการต่อสู้ที่รุนแรง 50 ครั้งสำหรับการดาวน์โหลดรวมถึงตอนที่เลือกจากซีซั่นดั้งเดิมของซีรีส์ Supreme Fighter Reality

“ การประกาศที่ก้าวล้ำนี้เป็นชัยชนะสำหรับทุกคน” ปีเตอร์มัวร์รองประธาน บริษัท ของ บริษัท อินเทอร์แอคทีฟเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของ Microsoft กล่าว “ มันเชื่อมโยงคู่ค้าของเรากับหนึ่งในผู้ชมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในบ้านบันเทิงในวันนี้และเสนอคุณค่าที่ยิ่งใหญ่กว่าสำหรับชุมชน Xbox Live ของเราทำให้พวกเขามีความสุขในเกมและความบันเทิงในบ้านที่พวกเขาต้องการเมื่อพวกเขาต้องการ”

รายการเริ่มต้นของรายการทีวีและภาพยนตร์สารคดีที่มีให้สำหรับการดาวน์โหลดจะรวมถึงแคตตาล็อกที่เพิ่มขึ้นของยอดนิยม ตัวอย่างของสิ่งที่จะมีอยู่ก่อนสิ้นปีรวมถึง:

Robot Chicken และ Aqua Teen Hunger Force จากการว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ของ Cartoon Network

CSI, Survivor และตอนใหม่ของ Star Trek คลาสสิกจาก CBS

Emmy and Peabody ที่ได้รับรางวัลนักแสดงตลก South Park และ Chappelle’s Show จาก Comedy Central

โลกแห่งความเป็นจริงและแมงดาของฉันจาก MTV

Avatar: The Last Airbender และ Spongebob Squarepants จากตู้เพลง

Skyland และ Nicktoons Network Animation Festival จาก Nicktoons Network

Mission: Impossible III, Nacho Libre และ Jackass: ภาพยนตร์จาก Paramount Pictures

carpocalypse และการเพิ่มหลังคาจาก Spike TV

Race Rewind เสนอโดย NASCAR.com

เลือกตอนของฤดูกาลดั้งเดิมของซีรีย์ Supreme Fighter Reality และ UFC: การเข้าถึงทั้งหมดจาก UFC

การทำลายโบนดิเอสและโฮแกนรู้ดีที่สุดจาก VH1

The Matrix, Superman Returns และ Batman Forever จาก Warner Bros. Home Entertainment

xbox.com

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *